ถ้ายังไม่อยากกลับนอนหลับที่ห้องเราก็ได้ มันเป็นมุขเสียวที่ไว้แซวสาวและมันก็ได้ผลกับมุขเก่าๆที่ใช้ได้ตลอดกาล วันนี้ได้มีโอกาสต้อนรับแฟนที่ผมรักมาก เรารู้จักกันได้ไม่นานแล้วก็ได้กันแล้วครั้งแรกก็จัดหนักเลย เปิดทีวี 50 นิ้วที่ถอยมาใหม่ยิงหนังโป๊ญี่ปุ่นหรือที่รู้จักกันในชื่อหนังavเธอเห็นครั้งแรกก็หัวเราะเลย หัวเราะน้ำแตกได้นะที่รัก ผมไม่รอช้าถอดเสื้อผ้าออกอย่างแล้วก็ขึ้นคร่อมเธอ มีเสียงกรี๊ดเบาๆ ในพอได้น่ารักแล้วก็ค่อยๆใช้ปากจูบทั่วตัวเธอถอดเสื้อในออกในที่สุดหัวนมแข็งสีชมพูสวยที่สุด ดูดแล้วเสียวมากเธอบอกเสียวตอนนี้กางเกงในยังไม่ได้ถอดแต่รู้สึกว่าน้ำเปียกกางเกงในแล้ว เสียงครางของหนังavนำทางให้เราได้เสียวมากขึ้น แล้วก็จัดการถอดกางเกงในออกจนได้เธอก็ช่วยเป็นอย่างดี จัดการลงลิ้นเลียไม่เค็มอย่างที่คิดเลยหอมหวานอย่างมากแล้วก็ค่อยๆกลับตัวให้เธอได้เจอกับควยผมบ้าง ครั้งแรกก็ให้เธอดูดควยเลย ครั้งแรกของเรายังเลียหีเธอเหมือนกัน เธอก็ทำให้อมควยไว้ในปากเก่งไม่เบาเหมือนกัน
แล้วเมื่อเสียงครางของหนังavมานั้นก็แปลว่าเราต้องเย็ดแล้วเสียงสั่นกระเซ่าทำให้เราน้ำแตกได้ไม่ยากหีเธอก็น้ำมาเต็มและสำหรับผมก็พร้อมเย็ดแล้ว หลายคนคิดว่าชายไทยเย็ดไม่กี่ครั้งก็ออก ก็ยอมรับเมื่อก่อนก็เป็นแบบนั้น แต่มันเปลี่ยนไปตรงที่มีอยู่ครั้งหนึ่งผมไปยกของหนักแล้วก็เจ็บหลังไปนวดกดจุดจำได้ว่าเจ็บมากๆ แล้วก็ไม่หายไปกดอยู่หลายครั้งแล้วครั้งสุดท้ายไปโดนอะไรจำไม่ได้ต้องไปหาหมอเพื่อทำการกายภาพ เป็นเดือนกว่าจะหายแล้วตอนนั้นก็ไม่ได้เย็ดเลยไม่มีอารมณ์แต่พอหายดี แค่ชักว่าวหนังavจบน้ำแตกพอดี มันแปลกไปนิด และตั้งแต่นั้นมาก็เอาแล้ว เย็ดทีหนึ่งต้องมีเวลาอย่างน้อย 30 นาทีไม่งั้นไม่เสร็จ
และแน่นอนว่าตอนนี้หัวควยก็มีน้ำมาฉ่ำแล้วเธอก็คิดว่าคงจะไม่นานเหมือนกันแต่มันไม่ใช่ พอได้จัดแล้วเธอก็ยังไม่ร้องเสียวเท่าไหร่แต่พอสักระยะน้ำหีมาเต็มลื่นอย่างมากเธอถามว่ายังไม่เสร็จหรือ หรือว่าเย็ดต่อรอบสองเลยนี่แค่น้ำแรกครับที่รักเธอบอกสุดยอดเธอเสร็จไป 3 รอบแล้ว แบบนี้สินะที่ผู้หญิงชอบ แล้วแน่นอนว่าหนังavเขาก็จัดมาประมาณเวลาได้กำลังเหมาะแล้วเขาก็น้ำแตกผมก็เร่งความเร็วให้น้ำแตกไปพร้อมกับหนังavแบบนี้ถ้าไม่นอนที่นี่จะกลับบ้านไหวหรือคิดเอาก็แล้วกัน