เคยได้ยินเรื่องเล่าช่างแอร์ในตำนาน หนูก็ไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไรจนไปหาข้อมูลในเว็บ วนหาอยู่นานแล้วในที่สุด หนังโป๊ในตำนานก็ได้เจอกับเขา เป็นหนังโป๊เรื่องแรกที่ได้ดู มันเสียวแบบบอกไม่ถูกเลยเนื้อเรื่องมันก็ไม่เท่าไหร่แต่ตอนที่เอากันมันที่สุด หนูไม่เคยดูอะไรแบบนี้มาก่อนมือไปจับที่หีตัวเองแบบไม่รู้ตัวเลยจริงๆ
แล้วหลังจากนั้นก็รู้แล้วว่าหนังโป๊มันสนุกมันเสียวขนาดไหน ติดใจเลยวนหาดูหนังโป๊จากเว็บต่างๆ อยู่เรื่อยๆ บางทีก็แวะไปหาอ่านเรื่องเสียวหรือ sex บ้าง มันก็สนุกไปอีกแบบ เคยได้ยินว่าเมื่อก่อนมีหนังสือโป๊วางขายด้วยแต่รุ่นหนูไม่ทันแล้ว รุ่นน้า รุ่นป้าเขาเล่าให้ฟัง แค่ฟังแล้วคิดภาพตามก็ยังเสียวเลย แต่มาตอนนี้หนังโป๊มันง่ายกว่ายิ่งไปเจอหนังโป๊ฝรั่งยิ่งเด็ดเพราะหนังโป๊ฝรั่งภาพมันชัดควยก็ใส่ เห็นแล้วก็อยากดูดแบบเขาบ้าง แต่ตอนนั้นยังไม่เป็นแต่อยากลอง
แล้วในที่สุดก็มีแฟน ผมยาวแบบช่างแอร์ในตำนาน เจอเขาเย็ดครั้งแรกเสียวบอกไม่ถูกน้ำหนูแตกออกมาเยอะมากมันลื่นกว่าที่เคยดูหนังโป๊แล้วตกเบ็ดเสียอีกไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเราจะเป็นได้แบบนี้ แล้วหลังจากนั้นหนูก็คิดแล้วเห็นหนังโป๊เขาดูดควยกันแล้วเราอยากจะลองทำไงดี แล้วก็ดูหนังโป๊ด้วยกันเขาก็บอกให้เราหัดทำมันแบบนี้เองรสชาติก็มีเค็มๆมันๆดี มันก็ได้เสียวดีเหมือนกัน แค่ได้ดูดควยก็น้ำมาแล้ว เขาก็ทำเหมือนหนังโป๊เลย จัดเล่นท่า 69 แบบหนังโป๊น้ำแตกมาเยอะเลยคราวนี้ โดนเย็ดไปอีกเต็มๆ คราวนี้ติดเลย ไม่ว่าจะเย็ดแบบไหนที่ไหนได้หมด หนังโป๊แบบไหนอยากได้อยากทำหนูทำตามได้เกือบทุกเรื่อง
แล้วในที่สุดก็ไปเจอหนังโป๊ญี่ปุ่นที่แหกขาจัดกันไม่ไหวจริงๆ ท่านี้เจ็บขาไปหมดแถมเสียวไม่สุดด้วย เลยขอเขาเอาท่าอื่นแทน แต่มันก็ได้เสียงหัวเราะที่เราได้ลองเล่นเหมือนกันมีความสุขเหมือนกัน แต่ที่ชอบที่สุดก็คงจะเป็นท่าขย่ม (หนูไม่แน่ใจว่าเรียกชื่อท่าว่าอะไรแน่นอน ดูหนังโป๊จำอย่างเดียว) หนูถ้าได้เป็นคนขึ้น ก็จะขย่มโยกแบบสุดยอดความเสียวมันจะเยอะหน่อยเพราะหนูคำนวณให้มันตรงจุดได้ เย็ดได้เสร็จหลายรอบด้วย เพราะหนูเสร็จแล้วหนูก็จะขอให้เขาจัดให้เพราะน้ำยังไม่แตก มันก็จะได้สัก 2-3 รอบ ใครที่ยังไม่เคยเย็ดระวังจะติดแบบหนูนะ