ใครที่เคยดูหนังx ที่คนตกปลาแล้วไปเจอคนเย็ดกันกลางป่าบ้าง คิดว่าเขาจัดฉากหรือเป็นเรื่องจริงกันแน่ แต่ที่แน่ๆ เรื่อง sex กับฝรั่งมันก็เป็นเรื่องที่ธรรมดาไปแล้วกระมัง เพราะเห็นเวลาที่เขาจูบกันไปเรื่อยเปื่อยก็เห็นเขาทำกันบ่อยๆ แต่ถ้าคนชอบตกปลาแบบผมไปเจอหญิงสาวสวยในป่าแบบนั้นบ้าง แน่นอนเบ็ดไม่ต้องจับเย็ดให้เข็ดแน่นอนใครไปเจอก็ต้องคิดต้องทำเหมือนผมแน่นอนใช่ไหม
เรื่องจริงที่อยากจะมาเล่าสู่กันฟังก็คือวางแผนจะออกไปตกปลา 2 วันซึ่งเมียก็ไม่ค่อยจะติดตามอยู่แล้ว แต่ที่ไปครั้งนี้กะว่าจะรับน้องคนหนึ่งที่ตกลงกันไว้แล้วก็ไปจัดหนักกันสักหน่อย 2 วันขอสัก 10 น้ำจะเป็นไงหุ่นเธอสุดยอดผมเคยได้เย็ดกับเธอมาแล้วครั้งหนึ่งติดใจอย่างมากหีรัดดีตอดดี หีเธอก็ยังดูเป็นเด็กๆด้วย มันก็ต้องวางแผนกันสักหน่อย เมื่อเวลานัดมาถึงก็ออกไปตามปกติเมียก็ไม่ติดใจอะไร จนไปรับเธอแล้วก็แวะไปที่ห่างไกลสักหน่อย เริ่มบรรเลงเพลงกระบี่กันเธอก็สุดยอดเล่นท่าได้หมด จนเธอถึงจุดสุดยอดน้ำแตกเต็มหีคราวนี้รู้เลยว่าเธอเสร็จเพราะน้ำออกมาเหมือนกับเราๆ มีน้ำใสๆออกมาพอประมาณ เธอบอกว่าเสร็จแล้วจริงๆ แบบนี้พอเสร็จแล้วเธอนอนนิ่งมีกระตุกบอกสุดยอดเลยไม่ได้เสร็จแบบนี้มานานแล้ว ก็แน่นอนจัดไป 2 ยกไม่มีพัก แล้วก็เอาควยไปจ่อปากเธอให้เธอดูดซ้ำอีกเธอบอกลุกไม่ไหวขอนอนดูดเล่นไปก่อนเห็นเธอเอามือกุมหีไว้ตลอดหีคงจะร้อนเป็นไฟแล้วกระมังได้หมดไม่มีปัญหา แล้ววันแรกก็ผ่านไปกับ 5 รอบเล่นเอาขาสั่นยืนแทบไม่ไหว เราไม่ออกไปไหนกันเลยเดินแก้ผ้าเย็ดกันทั้งวัน เธอก็สุดยอดความแกร่งเย็ดได้ตลอดขนาดว่าแกล้งๆ เสียบเธอก็ให้เสียบสู้ไม่ถอยจริงๆ
แล้วก็มาถึงวันที่ 2 วันนี้ก็เริ่มอ่อน จัดไปแค่ 1 รอบก็ไม่ไหวแล้วคงจะเริ่มหมดแรงตั้งแต่เมื่อวานต้องหาตัวช่วยแล้ว กระทิงแดง ลิโพจัดมาให้หมดอย่าให้เสียของ เธอก็ดูจะชอบการเย็ดเป็นอย่างมากจัดได้อีก 3 รอบ รวมแล้วจัดไป 9 รอบเธอก็เริ่มหมดแรงไม่ไหวแล้วเช่นกัน เธอบอกอยากจะเย็ดอีกก็ได้แต่ไม่เล่นท่าแล้วขอนอนเฉยๆ ตลอด 2 วันดูหนังx ต่อเนื่องไม่ซ้ำเรื่อง มีแรงเท่าไหร่ก็ใส่หมดควยแสบไปหมด แต่มันก็สุดยอดที่สุดในชีวิต ถ้าเธอไม่สู้ผมก็คงไม่เสียวน้ำแตกได้ 9 รอบขนาดนี้ ขากลับต้องแวะซื้อปลากลับบ้านสักหน่อยเดี๋ยวเมียสงสัย