เคยแต่ได้ยินว่าคำว่ากิ๊กนั้นมันสนุกที่สุด ผมก็ไม่อยากจะเชื่อสักเท่าไหร่ แต่เพื่อนสนิทก็มีกันหมด ไอ้เพื่อนตัวแสบ 2 คนมันก็แอบไปมีกิ๊กเรียบร้อย มันไปเจอเด็กนักศึกษาน่ารักแล้วเด็กก็เล่นด้วยด้วย คนมีตังค์ก็แบบนี้แหละจะเลี้ยงเด็กบ้างนิดๆหน่อยก็ไม่เดือดร้อนอะไรมากนัก แต่ผมเงินไม่เยอะเท่ามันจะไปหากิ๊กแบบมันเงินไม่พอเดือนแน่นอนแค่นี้ก็หนี้บานแล้ว แต่ก็อยากจะมีโมเม้นแบบนั้นบ้าง
ไม่อยากจะคิดถ้าเพื่อนมันได้เลียหีนักศึกษามันจะรู้สึกดีแค่ไหน มันจะหอมหวานแบบที่เราได้ดูในคลิปโป๊ แค่คิดก็อยากเป็นที่สุดแล้ว แต่แล้วเหมือนว่าพรหมจะเข้าใจความต้องการของเรา เมื่อเพื่อนได้แนะนำให้เราได้รู้จักกับน้องฝึกงานที่น่ารักเป็นที่สุด (ชั่วโมงนั้นอะไรก็น่ารักทั้งนั้น ขอเป็นชุดนักศึกษาได้หมด) เธอน่ารักคุยสนุกเพื่อนผมหลายคนไม่ชอบแบบนี้เพราะต้องการพวกนมใหญ่มากกว่ามันเร้าใจกว่า แต่ผมชอบธรรมชาติมากกว่า ผมก็ค่อยๆคุยกับเธอไป เปย์บ้างแต่ไม่มากเพราะเธอแค่ต้องการผู้ใหญ่ที่เป็นที่ปรึกษาเท่านั้น ผมไม่คิดแบบนั้น การดำเนินชีวิตมันต้องมีอะไรตื่นเต้นบ้าง คุยกันได้สักพักก็เริ่มอึดอัดเพราะไม่เป็นตัวของตัวเองเท่าไหร่ ตัดสินใจทำในแบบที่เราเป็นดีกว่า
ผมเป็นคนตลกปล่อยมุขได้ตลอด แล้วหลังจากที่ได้คุยสนุกสนานกันไปเธอก็ดูจะน่ารักและก็ดูสวยเพิ่มขึ้น ตอนนี้คิดไปถึงตอนที่ได้เลียหีเธอแล้ว คิดถึงตอนที่เพื่อนมันส่งรูปตอนที่ได้เลียหีมาอวดกัน หีของน้องๆ น่ารักแน่นไม่ดำเลยสักคนแต่ติดที่ว่าขนเยอะไปนิดหน่อย ผมก็หวังว่าหีเธอจะมีขนไม่เยอะเท่าไหร่อยากได้หีแบบเด็กๆมาเย็ดดูบ้าง
พอได้คุยกันต่างคนก็ต่างได้ที่ตาหวานให้กันแล้วก็เหลือเพียงแค่ เตียงนุ่มๆเท่านั้นไม่นานเกินรอเมื่อเพื่อนได้เดินทางไปสู่สวรรค์ชั้น 7 กันก่อนแล้วผมก็รีบตามไป ความหื่นเริ่มมาพอได้เจอหีเธอจริงๆ สุดยอดพวกมึงพลาดกันหมดแล้วหีก็ใหญ่ขนก็น้อย มันสุดยอดกว่าของพวกเพื่อนผมแน่นอน ลงไปเลียหีไม่ต้องกลัวว่าขนจะเข้าคอเลย ได้เลียหีแบบที่สมใจอยากก็สบายใจแล้ว เราคุยกันถูกคอมากขึ้นเรื่อยๆ ก็เริ่มจะก่อตัวเริ่มความรักกันเพิ่มขึ้น เรื่องเย็ดไม่ต้องห่วงเล่นกันทุกวันไม่มีหมด จนหลายครั้งก็ลืมไปว่าเราก็มีเมียแล้ว คำว่ากิ๊กมันเป็นดาบสองคมแบบนี้เองห้ามใจตัวเองไม่ได้ก็อาจจะตายด้วยกระสุนปืนจากเมียเหมือนกัน