ไม่อยากจะเชื่อว่าเด็กสมัยนี้จะตัวโตและน่ารักกันขนาดนี้ ขนาดว่าเราก็มีลูกมาแล้วถึงจะมีลูกแล้วแต่ก็ยังไม่หมดไฟแล้วตอนนี้ก็มีเพื่อนลูกมาเที่ยวที่บ้านทุกวันแต่ละคนก็เด็ดๆทั้งนั้น เห็นพวกเด็กคุยกันก็นึกถึงตอนวัยรุ่นที่เพื่อนมาคุยกันแล้วก็จ้องตากันแล้วในที่สุดก็ได้กัน เสียวกันวันเว้นวันว่ากันแบบนั้นเลย ยิ่งตอนนี้เด็กพวกนี้ก็มีความสุขกับการใช้มือถือทำคลิปเล่นกันอย่างสนุกคิดแล้วถ้าได้เล่นกับเด็กพวกนี้คงจะเสียวไม่น้อยคิดแล้วคิดอีกคิดจนต้องลองดีกว่าไม่งั้นก็ไม่รู้
แล้วก็ลองส่งสายตาให้พวกเด็กสักหน่อยจับตรงนั้นนิดจับตรงนี้หน่อยถึงแม้จะน้ำแตกไวแต่เชื่อได้เลยถ้าช่วยสักหน่อยต่อรอบสองได้ทันทีตอนวัยรุ่นเราก็เป็น เข้าไปจับเด็กนิดหน่อย แล้วก็อ่อยสักนิดแล้วเด็กก็เริ่มหัวเราะสร้างความคุ้นเคยเล่นไปเล่นมาตอนนี้ได้จังหวะออกไปข้างนอกกันหมดก็เรียกเด็กขึ้นมาช่วยยกของที่บนห้องสักหน่อย แล้วก็แกล้งก้มไปก้มมาให้เธอเห็นกางเกงในแล้วก็เข้าทาง เด็กมันทนไม่ไหวมาจับที่ก้นเต็มๆ ก็หันไปมองแล้วเด็กก็หน้าเสียบอกขอโทษผมไม่ได้ตั้งใจ เข้าทางแล้ว บอกให้มาตรงนี้แล้วก็ทำโทษด้วยการให้เด็กเลียหีสักหน่อยเด็กมันก็ทำให้แบบไม่ขัด ต่างคนต่างรู้กันแล้วความเป็นเด็กเลียหียังไม่เก่งเท่าไหร่ แต่ก็ได้อยู่ไม่นานเกินรอเด็กมันทนไม่ไหวแล้วก็ขึ้นจับเราแยกขาแล้วก็แทงเลยควยเด็กมันอุ่นดีจริงๆ แล้วก็ตามคาดไม่ได้นานเท่าไหร่แต่ก็พาให้เสียวได้ดีไม่น้อย
เด็กไม่เหนื่อยแล้วก็บอกว่าแม่ได้ไหม เรารีบบอกเลยถ้าไหวก็มาเลยพร้อมตลอดเวลาเด็กก็เข้ามาดูดนมเล่นเสียวกันใหม่ พวกนี้คงจะดูหนังโป๊คลิปหลุดมาอย่างเยอะทำไม่เนียนเท่าที่ควรมุดหน้าตลอดแต่ก็ทำให้รู้สึกถึงวัยเด็กได้ไม่น้อย แล้วก็ต่อกันอีกรอบคราวนี้เราเองที่เสนอให้เล่นท่าต่างๆ จัดให้ก่อนในท่าหมาแล้วก็แทงไม่หยุดเด็กก็เสียวเราก็ร้องครางตามไปด้วยรอบนี้เด็ดอย่างมากแล้วก็มาต่อที่ท่ายกขาจับขาพาดที่บ่าแล้วก็ซอยคิดว่าท่านี้ต้องไม่รอดแน่ซอยได้เร็วขนาดนี้น้ำต้องแตกแน่นอนแล้วเด็กก็บอกไม่ไหวแล้วเหมือนกันจัดซอยเต็มที่แล้วน้ำก็แตกใส่หีเต็มๆอีกรอบตั้งแต่วันนั้นมาเด็กก็มาหาบ่อยๆ มาแก้เงี่ยนได้บ่อยจนพอใจมากๆ