ผมรู้แต่แรกแล้วว่าเธอคือคนที่เขาได้พูดคุยกัน เธอคือคนที่หลายคนบอกว่าสาวสวยที่เป็นนักล่าผู้ชาย พอผมได้เจอตัวจริงก็ไม่เห็นอย่างที่เขาว่ากันเลยไม่ได้สวยเซ็กซี่อะไรมากนักแต่ออกแนวหวานเสียมากกว่า และผมก็คนตรงที่ไม่อยากจะเก็บความรู้สึกไม่ดีกับเธอไว้ ก็เลยเอยปากถามเธอว่าเธอเคยมีแฟนมาไหมเธอก็มองหน้าแล้วก็ถามว่า ผมเคยดูหนังโป๊หรือเปล่า มันเกี่ยวอะไรกัน เธอก็บอกถ้าผู้ชายเคยดูหนังโป๊ผู้หญิงก็ต้องเคยมีแฟนมันเป็นของคู่กัน คำพูดของเธอแบบนี้เองที่เป็นตัวจุดประกายให้หลายคนอยากที่จะคุยกับเธอ
พอได้รู้จักก็น่ารักดี มีผู้ชายหลายคนเข้ามาจีบแต่เธอก็ไม่ได้จนใจมากนัก ผมก็เป็นอีกคนที่ชอบเธอแต่ก็รู้ว่าไม่คู่ควรก็เป็นแค่เพื่อนคบกับเธอไป แต่ผู้ชายอย่างเราเวลาเจอคนยิ้มให้มันก็มีอาการเขินเหมือนกัน เก็บเอารอยยิ้มไปฝันเห็นภาพเธอมาแก้ผ้าตรงหน้าแล้วก็ช่วยตัวเองไปบ้างก็มี จนถึงวันที่ผมเข้าใจว่าเธอคือนักล่าผู้ชาย เธอแวะมาหาที่ห้องแล้วก็ชวนผมดื่มด้วยกัน เธอเป็นคนชอบดื่มเป็นคนสนุกสนาน พอเริ่มได้ที่ผมก็เริ่มอยากจะได้เธอ เธอก็มองหน้าแล้วก็บอกว่าว่าผมน่ารัก เธอถามว่าชอบเธอไหม ตอนนั้นได้หมดก็บอกว่าชอบแต่ไม่กล้ารักเพราะกลัวอกหักแล้วจะรักใครไม่ได้อีก เธอก็ยิ้มแล้วก็บอกงั้นลองมาคบกันแบบแค่ชอบก็พอไม่รักก็ได้ เธอมาจับแก้มควยแข็งเลยคราวนี้มันไม่ไหวแล้วเธอก้มมองที่กางเกงผม ควยมันก็แข็งตุงออกมา เธอยิ้มแล้วก็มาจับที่ควยทำตาโตแล้วก็ลูบไปมา ไม่ไหวแล้วต้องจัดแล้ว
ลงไปเลียหีเธอหอมอย่างมากมันคือรสชาติที่คุ้นเคยมานาน แค่ได้เลียเธอก็ดิ้นสู้อย่างสุดฤทธิ์ ไม่อยากจะเชื่อว่าผมจะได้คนอย่างเธอมาเล่นเสียวด้วย คนหน้าตาดีมีเงินอยากได้เธอเยอะไปหมดแต่ก็ไม่ได้ ไม่รอช้าจับเธอแยกขาแล้วก็แทงเข้าไป เธอกัดที่หัวไหล่ผมแล้วก็บอกว่าทำเครื่องหมายไว้ก่อนว่าเราเคยได้กันแล้ว มีแบบนี้ด้วยคำพูดเธอซื้อใจได้จริงๆ เย็ดเสร็จน้ำแตกรอบแรกพร้อม เธอนอนไม่ดิ้นหายใจแรงบอกว่าสุดยอดเสียวสุดๆ ผมมองดูเธอนอนเห็นนมเต็มหน้าหีเต็มตาไม่ไหวแล้ว แค่ 5 นาทีผมก็จัดเธออีกก็ของใหม่รสชาติดีต้องต่อทันทีอย่าให้นานเดี๋ยวจะจืดไป แค่ชอบนะเนี้ยถ้ารักจะขนาดไหน