หนูชื่อหน่อย ตอนนี้หนูอายุ 17 แล้วเริ่มมีแฟนตั้งแต่อายุ 14 แล้วก็ได้เสียกันตอนอายุ 16 ผ่านมาตอนนี้หนูก็มีผัวมาแล้ว 3 คน ที่มีถึงขนาดนี้ก็เพราะหนูไม่ดีเองยอมรับทั้งหมดเพราะไปหึงเขามากเกินไป เห็นเขาคุยกับผู้หญิงไม่ได้เลยของขึ้นตลอด แต่พอได้มาคบกันคนนี้ เขามีเหตุผลให้หนูเข้าใจแล้วเขาก็อายุเยอะกว่าหนู 3 ปี หนูเข้าใจเลยเวลาที่เขาอธิบายเรื่องราวต่างๆ ตอนนี้หนูเข้าใจทุกอย่างมากขึ้นหึงน้อยลงแต่เย็ดมากขึ้น
พูดถึงเรื่องเย็ดหนูก็เย็ดไม่เป็นเท่าไหร่หรอกกับคนแรกก็นอนให้เย็ดตามสบาย ขนาดว่าเขาเปิดหนังโป๊เย็ดไปด้วยครางนำหน้าหนู หนูยังไม่กล้าครางเท่าไหร่เพราะยังอาย จนได้มาอยู่กับคนที่ 2 ก็เริ่มครางบ้างแต่มันก็ได้ไม่นานก็ต้องเลิกกันไป แต่กับพี่เขาหนูครางตลอดเลย พี่เขาจัดให้ทุกคืน อย่างน้อยหนึ่งอยากมาก 3 เคยได้ 3 รอบในหนึ่งคืน เขาเมานิดหน่อยแล้วก็เงี่ยนโทรเรียกหนูมาหา หนูก็มาคิดว่าเขาจะไม่สบายเป็นอะไรหรือเปล่าแต่ไม่เลยพอเจอกันเขาก็จับแยกขาแล้วก็เลียหีเย็ดทันที โชคดีที่วันนั้นอาบน้ำแล้วไปหาเขาหีหอมอยู่ โดนไปดอกแรกหนูก็สะท้านแล้ว เมื่อไหร่ที่เขาเมาเขาจะอึดกว่าปกติ แล้วไม่นานเขาก็นั่งดื่มต่อคุยไปต่อ ดูหนังโป๊ไปด้วย จัดต่ออีกดอก เขาให้หนูดูดควยก่อนจนมันแข็งแล้วให้หนูจัดการขึ้นขย่มได้หมดตอนนี้เสียวแล้วเงี่ยนด้วย ดูหนังโป๊แล้วก็ยกแก้วนิดหน่อย หน้าร้อนหีมันก็ตึงอยากได้อีก ขย่มไปอีกดอกแต่เขาก็ไม่เสร็จโดนเขาจัดหนักเล่นท่า69 ท่าหมาครบเลยกว่าน้ำจะแตกหีแทบบาน
ไม่จบเพียงเท่านั้นเขานอนหลับไปตื่นแล้วก็ลุกขึ้นมาเย็ดอีก เขาบอกว่าเห็นหนูนอนไม่ใส่เสื้อผ้าเซ็กซี่ดีเลยอดไม่ไหวจัดไปอีกดอก แสบหีไปหมด โดนไป 3 ดอกเหมือนโดนวินมอไซด์ทั้งหมดรุมเย็ดแทบบ้าตายเลย แต่มันก็เป็นการเย็ดที่จดจำได้เสียวที่สุด ทุกวันนี้ก็จัดกันวันละครั้งกำลังดี เขาจะเลียหีหนูก่อนตลอด เขาบอกให้หนูเสร็จก่อนสักรอบแล้วก็จะได้อีก เจอคนแบบนี้หนูดีใจที่สุดโทรไปเขาก็รับ เขาไม่เคยอารมณ์เสียใส่หนูเลยเวลาที่หนูโมโหเขาแต่สุดท้ายหนูก็ต้องง้อเขาตลอด เพราะรู้ตัวว่าผิด แล้วก็ต้องดูดควยเป็นการง้อ ง่ายดีไม่เปลืองเงินแถมได้เสียวด้วย หนูรักพี่แม็กที่สุดนะบอกไว้ตรงนี้เลย