เรารู้กันดีว่าในหนังโป๊ซับไทยนั้นผู้ชายแต่ละคนเขาจะเย็ดได้ยาวนาน เหล้าหลายคนสงสัยกันมาตลอดเลยทำไมคนที่เล่นหนังตัวนั้นเขาจึงได้มีน้ำอดน้ำทนกันมากขนาดนั้น สมัยก่อนก็ไม่ค่อยเข้าใจมากนะคงคิดว่าเป็นเรื่องของแต่ละคนกันไป แต่ตอนหลังอินเตอร์เน็ตได้เผยไปออกมาหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า อยากจะเก่งเหมือนพระเอกหนังโป๊ก็ต้องมาใช้ยาตัวนี้หรือใช้สมุนไพรตัวนั้น เป็นที่รู้กันเลยว่าเขาก็ไม่ได้เก่งเลยอยู่นานเป็นชั่วโมงด้วยตัวเขาเองแต่เป็นเพราะเขามีตัวช่วยนั่นเอง

เมื่อเป็นแบบนี้ก็ไม่ยากเลยที่จะหามาลองเล่นดูบ้างทดลองจากสินค้าราคาถูกดูก่อน ชุดละ 30-40 บาทเอามาลองดูก่อนว่ามันจะเป็นจริงอย่างที่เขาว่าไหม เราจะได้เล่นบทพระเอกหนังโป๊แบบสมใจอยากหรือไม่ แต่ที่ดีที่สุดก็คือเราไม่ได้ไปลองกับใครที่ไหนเราได้เล่นเสียวกับแฟนแล้ว ครั้งแรกที่ได้เล่นกับเธอเราไม่ได้บอกอะไรกับเธอเลย ทำเหมือนทุกวันที่รอได้เล่นเสียวกันเป็นประจำ ชวนเธอดูหนังโป๊ซับไทยเสียหน่อยแล้วก็ค่อยๆให้ตัวยานั้นออกฤทธิ์ศึกษามาดีแล้วรอจังหวะสัก 20-30 นาที เราก็จะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ แต่ด้วยความที่อ่อนต่อโลกยังศึกษามาไม่ดีพอ ครั้งแรกของเราไม่ประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่พระเอกหนังโป๊นั้นไม่ถึงฝั่งฝัน ไม่เกิน 3 นาทีก็เสร็จแล้วถึงได้รู้ว่ายาตัวนี้ไม่จริงไปโทษตัวใหญ่ แต่พอได้มาศึกษาดูอีกครั้งเอานั้นทำผิดแบบที่เขาระบุมาเอง ของแบบนี้มันต้องมีการแก้มือ

จัดมาอีกวันพร้อมกับความเพียบพร้อมอย่างเต็มที่ เปิดดูหนังโป๊แล้วก็เล่นเสียวให้กับเธอก่อนรอเวลาให้ยาวนานอีกนิดใช้จังหวะนี้ให้เธอนั้นดูหนังโป๊นำหน้าไปก่อนแล้วก็เลียหีเธอ ให้เธอมีความอยากอย่างเต็มที่ร่างกายวันนี้เริ่มรู้สึกแตกต่างไปจากเมื่อวานอาการแบบนี้เหมือนที่เราไปอ่านมาในเน็ตว่ามันพร้อมอย่างเต็มที่แล้ว ก็จะกลับเธอแบบไม่รอช้าเปิดดูหนังโป๊ไปพร้อมกันเรื่องหนังโป๊ที่มีความยาวนานนับชั่วโมง แข่งกันให้รู้ไปเลยว่าใครจะเป็นผู้ชนะใครจะเป็นคนถึงเส้นชัยคนสุดท้าย

ด้วยความเสียวที่เธอนั้นโดนผมจัดการเลียหีน้ำแตกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เธอมาเจอควยของผมกระหน่ำแทงหีของเธอเข้าไปอีก มันก็ยิ่งมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นแบบไม่มีวันหมด วันนี้ผมรู้ตัวเองดีเลยว่ามีความเสียหายอย่างมาก แต่รู้สึกว่าน้ำนั้นไม่มาง่ายๆเอาเสร็จเลย ยิ่งเย็ดก็ยิ่งเสียวข้างขึ้นเรื่อยๆ แทบจะไม่เคยเลยที่จะกลับเธอจนเหงื่อแตกแบบนี้ เธอนั้นร้องครางไม่มีหยุดน้ำหีของเธอก็แตกออกมาจนลื่นไปเสียหมดต้องเปลี่ยนผ้าเล่นเสียวกับเธอไปถึง 4-5 ท่า เล่นเอาเหนื่อยหอบไม่น้อยด้วยเหมือนกัน การเป็นพระเอกหนังโป๊มันไม่ได้เป็นเอาง่ายๆเสียเลยมันก็เหนื่อยไม่น้อย แต่จะว่าไปดูแฟนผมมีความสุขเป็นอย่างมากเธอก็มีเหงื่อไม่น้อยไปกว่าผมนอนยิ้มแบบมีความสุข แผนที่เธอจะหมดแรงไม่สู้เธอกลับบอกสุดยอด ถ้าเจอแบบนี้อีกก็จะเอาอีก กลายเป็นว่าเธอนั้นสู้ไม่ถอยแต่ผมถอยไม่ไหวแล้วอ่อนหมดแล้ว