ความรู้สึกเสียวมันเกิดขึ้นได้ทุกที่ไม่เว้นแม้ช่วงเวลาไหนเลย และตอนนี้มันก็เป็นช่วงเวลาที่ผมกำลังขับรถผมก็ไม่คิดเหมือนกันว่าเธอนั้นจะทำให้กับผม
สวัสดีครับผมอยากจะมาเล่าเรื่องของตัวผมเองสักเล็กน้อย มันเป็นช่วงจังหวะที่ผมอยากจะมีอะไรกับเธอพอดี ผมไปรับเธอกลับบ้านตามปกติช่วงนี้เราเรียกว่าข้าวใหม่ปลามันก็คงจะไม่ผิด ถึงแม้ว่าเราจะเป็นแฟนกันมาก็ 6 เดือนแต่ก็เพิ่งจะเปิดใจได้เล่นเสียวกันเพียงแค่ 2 อาทิตย์ ช่วงนี้มันก็เลยค่อนข้างติดกันสักหน่อย วันนี้ผมมีอารมณ์ค่อนข้างมากมันอาจจะเป็นจากเมื่อคืนที่ผมไม่ได้เล่นเสียวกับเธอ แล้วผมก็จัดการดูหนังโป๊ออนไลน์แล้วชักว่าวน้ำแตกไป 2 รอบก็รู้สึกยังไม่ค่อยพอเท่าไหร่ วันนี้พอได้เห็นหน้าเธอมันก็เกิดอารมณ์ขึ้นเต็มที่เลยทันที
ขึ้นรถมาได้ผมจับมือเธอมาจากที่กางเกงของผม มันก็ไม่ใช่คนเก่งธรรมดาเพราะมันควยที่แข็งแกร่งซ่อนอยู่ด้านใน เธอมองหน้าผมแล้วก็ยิ้มบีบมันเล่นสนุกสนาน ตอนนี้มันก็เริ่มมืดแล้วแล้วทางที่เรากลับมันก็ไม่ได้มีอะไรมาก ผมก็แกล้งพูดกับเธอว่า เมื่อคืนดูหนังโป๊แบบที่เขาจัดเสียวกันในรถด้วย แล้วก็ยิ้มให้กับเธอ เธอก็ไม่ได้พูดอะไรมากมายนะเธอสะบัดผมไปมารวบผมเล็กน้อยแล้วก็ก้มลงมาอยู่ที่หว่างขาของผม รูดซิปกางเกงของผมออกแล้วก็ค่อยๆงัดมันออกมาเธอก็คงจะมีอารมณ์ไม่อยากจะเล่นเสียวกับผมไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน ผมไม่ได้ร้องขออะไรให้กับเธอ แล้วเธอก็อมและดูดเล่นเสียวให้กับผม ทำให้กับผมจนในที่สุดผมก็น้ำแตกคาปากของเธอ อารมณ์ผมนั้นมันมีความสุขอ่อนมือไม้อ่อนพอตัวเช่นเดียวกัน ไม่คิดเหมือนกันว่าเธอจะทำให้กับผมแต่สิ่งที่มันไม่ได้คิดเอาไว้ก่อนหรือว่าเธอก็คงตั้งใจอยู่แล้วนั่นก็คือ เธอลืมไปว่าถ้ามันแตกคาปากเธอจะทำอย่างไรแล้วเธอ ก็รีบคืนมันลงไปพร้อมกับดื่มน้ำเข้าไป หลังจากนั้นเธอก็บอกว่าไม่ได้คิดเรื่องนี้ไว้ก่อนเลยไม่รู้ว่าจะแตกเร็วแบบนี้
เราต่างคนต่างมีความสุขแล้วก็หัวเราะกันไปหลังจากนั้นผมก็สบายตัวโดนเธอกระทำผมจนน้ำแตก แต่เธอกลับบอกให้ผมฟังว่าเสร็จแล้วก็ต้องทำให้เธอบ้าง จะกินกาแฟหรือกินยาโด๊ปอะไรก็แล้วแต่ต้องไปจัดการให้เธอด้วย ไม่ใช่ปัญหาอยู่แล้วเดี๋ยวกลับไปอาบน้ำอาบท่าเราก็พอจะมีอารมณ์และมีความสดชื่นขึ้นมาเดี๋ยวเล่นให้เธอต่อได้อย่างแน่นอน ในใจผมก็คิดว่าเธอก็คงจะมีอารมณ์ไม่อยากจะเล่นเสียวไม่น้อย หรือเมื่อคืนก็อาจจะเป็นแบบผมคือนอนดูหนังโป๊แล้วก็ตกเบ็ดช่วยตัวเองไปอาจจะเป็นแบบนั้นก็เป็นไปได้แต่มันคงไม่เสร็จเลย เมื่อต่อด้วยวันนี้กันเต็มที่สักหน่อย ก็คนมันเข้าใหม่ปลามันจะให้ทำไง