มันเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ทุกคนต่างก็กลับบ้านกันหมด แต่สำหรับฉันที่เป็นครูอยู่ที่นี่รายได้ก็ไม่มากนักจะเดินทางกลับบ้านบ่อยๆ ก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยพอกิน โชคดีที่ว่าไม่ได้เหงาสักเท่าไหร่มีแฟนเป็นเด็กนักเรียนอยู่ในโรงเรียนแล้ว มันก็เลยทำให้เขานั้นแวะเวียนมาหากันอยู่บ่อยๆ และวันนี้มันก็จะเป็นวันแรก ที่เขามานอนเป็นเพื่อนด้วยเด็กผู้ชายจะไปนอนที่ไหนพ่อแม่ก็ไม่ค่อยว่าอะไรอยู่แล้ว ก็มาตั้งแต่ตอนสายของวันมาช่วยกันทำความสะอาดมาดูอะไรทั้งหมดความที่เขาเป็นเด็กเราบอกอะไรเขาก็เชื่อแต่ดูเหมือนว่าเขาก็จะแกล้งเราอยู่เสมออีกด้วย การแกล้งของเข้าตรงนี้ก็ไม่ได้มีอะไร เขาจะชอบเปิดดูหนังโป๊ทิ้งเอาไว้มีเสียงร้องครางเบาๆสักเล็กน้อยประมาณว่ายั่วให้เราอยากจะได้เล่นเสียวกัน
เราก็แกล้งทำเป็นไม่สนใจทุกอย่างที่จริงรู้หมดแล้วเขาก็เดินไปมาจับก้นของเราบ้างแล้วก็มากอดเราบ้างประมาณว่าเมื่อไหร่จะเสร็จจะได้มาเล่นเสียวกัน คราวนี้เราก็ไม่ยอมเล่นกับเขาแกล้งเขากลับไปบ้าง เอามากอดมาจูบฉันในที่สุดก็บอกว่า ไม่ไหวแล้วใช่ไหมไม่ไหวก็จัดสัก 1 ดอกเลยก็ได้ เขารีบถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็วแล้วก็ถอดกางเกงของเราอย่างรวดเร็วด้วยเช่นกันไม่มีลีลารับอะไรกันมากนักเพราะที่จริงนับของเราก็มาแล้วแค่ได้เจอหน้าเขาน้ำก็แตกมาแล้ว หลังจากนั้นเขาก็จับเข้ามาให้มันตรงรูแล้วก็ดันเข้ามาช้าๆ บอกให้เขาทำเบาๆ หน่อย เด็กมันว่านอนสอนง่ายมันก็ทำตามแบบที่เราบอกทั้งหมด แล้วก็ไม่กี่ครั้งเท่านั้นซอยไม่ถึง 1 นาทีน้ำก็แตกออกมาแล้วเด็กแบบนี้จะทนอะไรกันได้มากสักเท่าไหร่ แต่คราวนี้ด้วยความที่เป็นเด็กกำลังก็เหลือน้ำแตกเสร็จยังไม่ทันจะเท่าไหร่ช่วยจัดการเช็ดอะไรให้กับเราเล็กน้อย เขาก็ดันเข้ามาอีก 1 ครั้ง ตอนแรกก็ตกใจว่าอะไรกันเหรอเขาบอกว่ายังไม่เสร็จเลยครับ ทั้งที่น้ำแตกออกไปแล้วไม่เสร็จอีกหรือนี่แต่จะคิดไปคิดมาสงสัยจะได้แรงกระตุ้นมาจากหนังโป๊ก็คงจะมีอารมณ์ต่อรอบแบบทันที
คราวนี้ก็เริ่มเล่นเสียวกันต่อในท่าปกติก็เริ่มขยับเริ่มซอย ความเสียวที่มันยังอยู่ในตัวของเรา มันก็เป็นการต่อยอดแบบตื่นเต้นดีเป็นอย่างมากแล้วก็ขยับซอยแบบไม่มีหยุดตอนนี้ก็เริ่มเสียวไปอีก ในที่สุดน้ำเขาก็แตกอีก 1 ครั้งสบายตัวกันไปเลยในตอนนี้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันทั้งวันเวลาไหนที่เราเผลอเขาก็จะมาแกล้งเราบางทีอยู่ในมุมแบบพอเหมาะพอดีเขาให้เรากดหัวลองแล้วก็เล่นในท่าหาซอยเราจนน้ำแตกแบบนี้ นับรวมแล้วยังไม่ทันจะถึงดึกถึงค่ำก็โดนไปถึง 5 ดอกคิดดูก็แล้วกันว่าเด็กมันไม่หมดแรงแต่เราหมดแรงไปก่อน ก็ต้องรอให้มันเล่นเสียวอยู่ตลอดการมีเด็กวัยรุ่นเป็นแฟนมันก็จะดีต่อใจและก็จะดีต่อความรู้สึกไม่ต้องไปร้องขอให้เขามาเล่นเสียวนอนเฉยๆ เขาก็มาดูดนมเลียห*จนน้ำแตกอยู่แล้ว