ปกติผมเล่นเสียวกับแฟนก็ถือได้ว่าเป็นการเล่นแบบน่ารักกันทุกครั้งอยู่แล้ว แต่ในวันนี้มีความพิเศษอีกเล็กน้อย ก็เพราะว่าเพื่อนสนิทของผมที่อยู่ในกลุ่มไลน์ด้วยกัน 4-5 คน ไม่รู้ว่าไปหาคลิปโป๊ หนังโป๊มาจากไหน เป็นเด็กที่น่ารักถูกใจเราเป็นอย่างมาก เรียกว่าสายตาตรงแก้มป่องแบบนี้พวกเราทุกคนชอบกันอยู่แล้ว เรายังเคยคุยกันเลยว่าถ้า ณ วันหนึ่งเราโตขึ้นอีกนิด แล้วมีเงินกันอีกสักหน่อย เราจะรวมตัวกันไปเล่นแบบสวิงกิ้ง ผู้ชาย 4-5 คนที่อยู่ในกลุ่มแบบนี้ เรื่องผู้หญิงมาอีก 3-4 คนแล้วก็จัดหนักจัดเต็มให้มัน สุดยอดเหมือนกับในหนังฝรั่งกันไปเลย ยิ่งคุยก็ยิ่งสนุกทำให้ผมอยากได้มากยิ่งขึ้น วันนี้ผมต้องรีบไปจัดกับแฟนใหม่ก็แล้วกัน

แล้วผมก็เปิดคลิปโป๊ ให้กับแฟนของผมได้ดู เธอไม่ได้เป็นคนที่ ขี้หึงอะไรมากนัก เธอเข้าใจกับเรื่องโลกออนไลน์เพราะว่ามันมีแต่คนสวยคนน่ารัก ยิ่งมีการใส่ฟิลเตอร์เข้าไปด้วยก็ทำให้สวยเกินความเป็นจริงทั้งหมด เธอก็บอกว่าคนนี้น่ารักมากแถมยังร้องครางแบบดูดีอีกด้วย ผมก็บอกว่าถึงแม้ว่าจะดูดีแต่มันก็ไม่สวยเท่ากับเธอ ผมเป็นคนที่ใช้คำพูดคำจาเป็นอยู่แล้ว อ้อนให้กับเธออีกเล็กน้อยแล้วในที่สุด ผมก็จัดการลงลิ้นเลียให้กับเธอ ในใจของผมก็ถือว่าแค่นี้สุดยอดที่สุด ความโชคดีของผมอยู่ตรงที่ ได้เล่มเสียวกับแฟนของผมแบบที่สะใจเป็นอย่างมาก เธอเป็นแฟนคนที่สองของผม สำหรับแฟนคนแรกเธอมีขนหมอยค่อนข้างดกดำเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ก็มีความสนุกความสุขกันไป แล้วแฟนคนแรกของผมเธอก็ผ่านผู้ชายมาแล้ว 2 คนถึง 3 คน ผมมารู้ในตอนหลังแต่ก็ไม่ได้ซีเรียส แต่ที่น้อยใจที่สุดก็คือเคยแอบไปมีกิ๊ก เลยทำให้ผมนั้นอกหักจนได้มาเจอกับแฟนคนนี้ เราเป็นเพื่อนกันมาอยู่แล้ว ผมก็เลยตัดสินใจคบกับเธอเป็นแฟน

บอกเลยว่าผมได้เปิดซิมให้กับเธอ แถมขนหมอยของเธอก็มีเพียงแค่เล็กน้อย เป็นอะไรที่สวรรค์อย่างแท้จริงเลยทีเดียว แล้วพอได้ลงลิ้นให้กับเธอในวันนี้ตอนนี้ ก็ได้ตัดสินใจเล่นเสียวกับเธอแล้วก็ขอปล่อยน้ำแตกให้กับเธอด้วย เธอก็ตกลงกับผมไม่มีปัญหา เธอยอมให้กับผมเกือบทุกอย่างเลยก็ว่าได้ ปล่อยน้ำแตกสิผมก็รู้สึกว่ามันดีต่อใจมาก ในใจผมมีแต่เธออยู่คนเดียวแล้ว แถมในตอนนี้ผมยังคิดถึงแต่เรื่องของคลิปโป๊ ทำให้น้องชายของผมสู้แบบไม่ถอย ไม่บ่อยนักที่ผมจะได้มาเล่นแบบนี้ เมื่อมันยังแข็งอยู่มันก็ต้องได้เล่นเสียวกันต่อ ผมก็ขยับอีกสักนิดแล้วก็เริ่มซอยอีกหน่อย เธอถามกับผมว่าเสร็จแล้วไม่ใช่หรือมันอุ่นไปหมดแล้ว ผมก็บอกว่าเสร็จแล้วแต่มันยังแข็งอยู่ก็ลองดูก็แล้วกัน แล้วก็ขยับซอยเล่นไปอีกสัก มันก็ยังได้อยู่แล้วรอบนี้ถือว่าสะใจมาก ผมก็ซอยให้กับเธอต่อไปอีกประมาณเกือบ 10 นาที มีน้ำเป็นฟองขาวออกมาเต็มรูหี ไปหมดเลยเหมือนกับที่ดูหนังโป๊เลย สะใจที่สุดสำหรับเราสองคนในวันนี้ ของแบบนี้แหละมันต้องปล่อยเงินเท่านั้นถึงจะสะใจ