วันนี้มาอยู่บ้านกิ๊กของหนูเพียงแค่ครึ่งวันเราดูหนังโป๊ด้วยกันหลายเรื่อง บางเรื่องก็สั้นบางเรื่องก็ยาวรู้เพียงแค่ว่าหนูโดนเข้าไป 3 ดอกโดนขนาดนี้ยืนแทบจะไม่ไหวเลยทีเดียว โดยเฉพาะในรอบที่ 3 หนูสังเกตว่าของมันไม่ค่อยแข็งเหมือนกับรอบแรกรอบ 2 มันยังนุ่มนิ่มมันก็พยายามที่จะมาเล่นเสียวกับหนู และมันก็เป็นอะไรที่ยาวนานกว่าปกติเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าในตอนนี้กำลังของมันไม่ค่อยมีตกสักเท่าไหร่แต่ในเรื่องน้องชายดูเหมือนจะไม่ค่อยแข็งเท่าที่ควร แต่พอเริ่มเสียบเริ่มแทงไปได้สักระยะมันก็เริ่มกลับมาแข็งตัวอีกครั้ง พอมาถึงในส่วนตรงนี้ ความเสียวมันยิ่งกว่า 2 รอบแรกเป็นอย่างมากหนูร้องครางแบบลืมตัวเพราะว่ามันเล่นกับหนูแบบไม่มีพัก มันไม่กลัวของหนูพังหรือมันไม่กลัวหนูเจ็บเลยแม้แต่นิดเดียว กระแทกเข้ามาแบบไม่มีหยุดไม่มีเบาลองคิดดูก็แล้วกันว่า เวลาที่เราได้ดูหนังโป๊แบบญี่ปุ่น แบบที่เขาเล่นกันค่อนข้างซาดิส หนูเกือบจะโดนแบบนั้นเลยเช่นกัน

ก็มันซอยแบบไม่มีพักโดยเฉพาะก่อนที่น้ำจะแตกในรอบที่ 3 เสียงร้องครางของหนูออกมาสั่นตัวของหนูก็สั่งไปด้วยเช่นกัน มันถึงขีดสุดตั้งแต่ตอนที่รอบ 2 แล้วเพราะว่ามันทำแบบไม่มีพักหนูก็ไม่เคยโดนดักโดนเต็มแบบนี้มาก่อน ขนาดว่าหนูเล่นเสียวกับแฟนของหนูก็ยังไม่เคยเจอขนาดนี้เลย ต้องยอมรับแบบเต็มๆ เลยว่ามาโดนเพื่อนของหนูคนนี้ หรือกิ๊กของหนูคนนี้มันจัดแบบไม่มีเบาเหมือนกับว่าจะไม่ได้เล่นเสียวกับหนูอีกเอาซะจนของหนูนั้นระบมแดงไปเลยทีเดียว

ผ่านไป 3 รอบกับครึ่งวันตอนนี้หมดแรงกันทั้งคู่ แถมหนูยังสังเกตเห็นได้เลยว่ามันแอบไปกินเครื่องดื่มบำรุงกำลังและก็ชวนให้หนูดื่มก็ไปด้วยหนูก็เลยลองดูสักนิดเพราะกลัวจะหมดแรงแล้วไม่ไหว แปลกใจเป็นอย่างมากประมาณ 1 ชั่วโมงหลังจากนั้นรู้สึกเหมือนมีกำลังและมีแรงขึ้นมาอีกหน่อย กระปรี้กระเป๋าขึ้นมาอีกนิด เพื่อนของหนูข้าวปลาไม่ยอมกินแล้วมันก็มาลงลิ้นเลียใหม่อีกรอบ ร้านเก่ายังไม่ทันจะแห้งเหือดหายไปไหน มันก็เริ่มมาสร้างนะใหม่อีกแล้วจนหนูต้องบอกว่าไม่ไหวแล้วแสบระบมไปหมดแล้วแต่ดูเหมือนว่ามันก็จะไม่หยุด ตอนนี้แค่มันลงลิ้นมันโดนนิดหน่อยหนูก็แทบสะดุ้งตกใจเพราะว่ามันเหมือนจะเจ็บเล็กน้อย แต่มันก็น่าแปลกเป็นอย่างมาก เพราะโดนลิ้นเลียไปอีกสักนิดมันพร้อมสู้น้ำแตกมาอีกแล้ว แล้วควยของมันก็เริ่มที่จะแข็งขึ้นมาสู้ใหม่อีกครั้งเป็นไปได้หรือเครื่องดื่มบำรุงกำลังแค่คนเดียวจะทำให้เรามีแรงกลับมาได้ถึงขนาดนี้

เริ่มจัดกันต่อรอบที่ 4 ในตอนบ่ายข้าวปลาไม่ต้องกินกินแต่เครื่องดื่มกับน้ำเปล่าและน้ำอัดลม มีแรงก็เริ่มจัดกันอีกรอบนี้ไม่ได้เล่นกันแรงมากนักหนูขอเอาไว้เพราะว่าหนูไม่ไหวแล้วขาสั่นไปหมดตอนที่มันเริ่มแทงไปได้นิดหน่อยมันก็จับขาของหนูแล้วมันก็รู้เลยว่าหนูขาสั้นของจริง มันก็บอกว่ากลัวเลยว่าหนูจะหัวใจวายหนูก็คิดเหมือนกันแต่ด้วยความเสียวก็ทำกันจนเสร็จอีก 1 รอบ ตอนนี้หนูขอเลยว่าเอาผ้าเย็นมาประคบตรงหี ไว้สักนิดแล้วก็ขอหลับสักหน่อยไม่อย่างนั้นหนูคงได้ตายของจริงอย่างแน่นอน