ตอนนี้ผัวของหนูไม่มาประมาณ 7 วัน ก็ต้องบอกว่าผัวคนนี้เป็นผัวที่คอยเลี้ยงดูหนู หนูก็เป็นเมียน้อยเขา ช่วงนี้เขาก็ต้องจัดการงานดูแลเรื่องของการก่อสร้างการประมูลงาน เขาก็ส่งเงินให้กับเราใช้ไม่เคยขาด เขาก็โทรมาหาทุกวันแบบที่ไม่มีหยุด เหมือนกับว่าชีวิตเป็นแฟนเขาซึ่งเรานั้นไม่สามารถเปิดตัวได้ก็เท่านั้น ความเป็นจริงก็ไม่ได้อยากจะอยู่แบบนี้ แต่เขาก็ขอร้องไว้ว่าอยู่กับเขาก่อน ตอนนี้ถ้าธุรกิจไปได้ดี แล้วสามารถเคลียร์ทุกอย่างได้ทั้งหมดแบ่งสรรปันส่วนกับเมียของเขาได้ เขาก็จะมาแต่งงานอยู่กับหนู พฤติกรรมของเขากับสิ่งที่เขาทำทำให้หนูมั่นใจว่า เขาก็พร้อมกับหนูทุกอย่างด้วย

แต่ว่าในวันนี้ตอนนี้หนูเหงาหนูจะหนัง x แล้วก็มาช่วยตนเองต่อเนื่องนานเป็นอาทิตย์แบบนี้คงไม่ได้ โชคดีว่าได้มาเจอกับเด็กที่น่ารักคนหนึ่งเขามีอาชีพ freelance เป็นคนที่น่ารักคอยช่วยเหลือคนในหมู่บ้านประมาณว่า ใครเข้าใครออกในหมู่บ้านเขาก็จะคอยดูแล ใครส่งของแล้วไม่อยู่บ้านก็จะเป็นเขาเป็นคนจัดการให้ แถมเขายังชอบทำขนมทำกับข้าวในเวลาที่ว่างมาแจกให้เราได้กินด้วยกัน เรียกว่าเป็นการสร้างความสัมพันธ์ในหมู่บ้านที่ดี แล้วก็พอสนิทกันมากขึ้นก็เริ่มได้รู้จักกันเข้าไปในลึกส่วนข้างใน โดนความลึกของเขาประมาณ 5 นิ้วกว่า ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายสบายตัว การที่เขาเป็นคน friendly หรือทำให้เรานั้น สบายใจเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าเราจะไปทนดูหนัง x แล้วช่วยตัวเองแบบนี้ก็คงจะไม่ได้ ก็เลยนัดกับเขาออกไปท่องเที่ยวสัก 2 วัน 1 คืน ช่วงเวลานี้ผัวของเราก็ออกไปท่องเที่ยวกันประเทศ ไปดูงานต่างประเทศทำให้ไม่มีเวลามาหากับเราด้วย ก็เลยขอชวนเขาไปเที่ยวสักหน่อย

เราเป็นคนจัดการทุกอย่างทั้งหมดไปเที่ยวรีสอร์ทไม่ได้ไกลมากนัก ไม่ต้องไปเดินเปิดตัวอะไรหรอกเพราะเราก็ไม่รู้ว่าจะมีใครเห็นเราบ้างไหม เข้าไปอยู่ในรีสอร์ทก็มีสระว่ายน้ำมีบริการทุกอย่าง ได้วิวพักผ่อนแบบสบายใจซึ่งเขาก็อยากจะพักผ่อนแบบนี้อยู่แล้ว งานของเขาก็เสร็จแล้วก็ได้เล่นเสียวกัน เป็นอะไรที่ดีต่อใจเป็นอย่างยิ่ง ไปด้วยกันเข้าไปในห้องพักดอกแรกก็โคตรมีความสุขที่สุด เขาจัดการทั้งดูดทั้งเลียทำให้เราจนน้ำแตก ลงลิ้นเลียยิ่งกว่าเป็นพระเอกหนัง x ทำให้เรานั้นโคตรมีความสุขที่สุดเลย ไม่ได้อยู่ด้วยกันในช่วงบ่ายได้พักผ่อนสลับกับการได้เอากัน ก็โดนไปถึง 3 น้ำแล้วเรียกได้ว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่ากับการออกมาพักผ่อนตรงนี้เป็นอย่างมาก จุดขายแม็กที่สุดสำหรับคืนแรกก็คงจะเป็นในเรื่องของการได้ดื่มกินกัน น้องเขาไม่ได้ต้องการอะไรจากเราเลยเขาคอยจะดูแลทุกอย่างให้กับเราอีกด้วย แล้วก่อนนอนเขาก็มาบอกเราฝันดีแล้วก็จัดการเล่นเกี่ยวกับเราอีก 1 ดอก ตรงนี้แหละที่เรามีความสุขสบายใจเป็นอย่างยิ่ง เจอคนที่น่ารักและได้เจอคนที่ดี ก็ต้องดูแลเขาให้ดีที่สุด ได้มาพักผ่อนหย่อนใจแบบนี้เดือนละ 1 ครั้งถึง 2 ครั้งก็คงจะดีไม่น้อยเหมือนกัน